Mẫu giường ngủ 3 tầng dành cho trẻ em vô cùng độc đáo

Bạn đang muốn tìm ý tưởng về mẫu thiết kế giường tầng dành cho trẻ em đẹp và lạ mắt thì mẫu thiết kế được giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ gợi cho bạn rất nhiều ý tưởng thú vị khi thiết kế đặt trong phòng ngủ của gia đình bạn.

Tại Việt Nam các mẫu giường tầng dành cho trẻ em thường được thiết kế 2 tầng phù hợp với những phòng diện tích hẹp, tuy nhiên với những căn phòng có diện tích lớn hơn thì với mẫu thiết kế giường 3 tầng dành cho trẻ em dưới đây cũng là sự lựa chọn ưng ý .

giuong-3-tang-phong-tre-em

Mẫu thiết kế giường tầng này là sự kết hợp giữa giường ngủ và tủ đựng đồ, giá sách , cầu thang được thiết kế gọn gàng hơn thay vì kiểu thang truyền thống leo trèo như chúng ta vẫn thường hình dung với thiết kế cũ.

Giường được thiết kế 3 tầng  tạo ra 3 không gian riêng cho các bé , nếu bạn là gia đình đông con và ồn ào thì mẫu kiểu giường này rất phù hợp, cách phối màu như hình là gam màu trắng mang lại sự sạch sẽ gọn gàng và hiện đại , nhưng bạn hoàn toàn có thể đặt mẫu màu khác hay trang trí màu khác để các bé cảm thấy thích thú.

giuong-3-tang-phong-tre-em-1

Thiết kế cầu thang rất hiện đại và mới lạ tạo cảm giác đây là ngôi nhà thu nhỏ trong ngôi nhà của bạn.

giuong-3-tang-phong-tre-em-3

Rất gọn gàng và thông minh, Cầu thang thiết kế tách biệt với tầng 2 và tầng 3 , không chung lối . Cách trang trí thêm giá sách song song với diện tích còn thừa với thiết kế giường tầng đã tận dụng tối đa diện tích cũng như tiện ích cho phòng ngủ các bé.

Kèm theo mỗi tầng là bàn khay treo ra ngoài một chút tiện dụng cho việc để cốc nước, quyển sách đọc thư dãn hay một vài vật dụng cá nhân .

Một không gian thoáng đãng trong phòng ngủ vẫn được duy trì  theo phối cảnh như trên . căn phòng gần như còn 1 sân chơi phía trước giường ngủ  vô cùng thuận tiện.

giuong-3-tang-phong-tre-em-4

Nhìn tổng thể đây là mẫu thiết kế khá mới lạ và hay có thể áp dụng hầu hết các gia đình có con nhỏ.

Chỉ có một chút những lưu ý khi thiết kế chúng ta cần nắm rõ kích thước chiều cao để thiết kế cho phù hợp với chiều cao căn phòng , điều đặc biệt tại Việt Nam gia đình cần chuẩn bị thêm không gian để có thể lắp được màn khung giường tầng để tránh muỗi có thể đốt các bé , với mẫu màn khung thiết kế bao trọn giường thì phòng ngủ bạn hoàn toàn đẹp mắt và an toàn các bé chìm vào giấc ngủ sâu đầy hạnh phúc.