Bạn là người ưa thích phong cách Art Nouveau mà chưa hiểu được một cách tường tận về lịch sử phát triển, đặc điểm và sự khác biệt so với phong cách nghệ thuật khác thì thật là thiếu sót.

Khi bạn đọc bài viết này chắc bạn thường có những câu hỏi như :phong cách Art Deco là gì? Hay nó có nghĩa là gì?

Ngày nay chúng ta thường nghe tới từ phong cách hiện đại, nhất là trong các lĩnh vực thời trang, thiết kế nhà ở, xe cộ...

Các sản phẩm ngày nay sử dụng vải da lộn để làm nguyên liệu chính ngày một phổ biến, chủ yếu tạo các sản phẩm phụ kiện, trang trí đồ nội thất...

Kéo hay bộ kéo cắt giấy dán tường là một trong những công cụ hoàn toàn không thể thiếu cho các thợ chuyên nghiệp hay tay nghiệp sư thi thoảng dán vài bức tường nhỏ lẻ.

Vải viscose bền và mềm khi chạm vào, và đó là một trong những loại vải được yêu thích nhất trên thế giới. Nhưng chính xác vải viscose là gì, và nó được sản xuất và sử dụng như thế nào?

Hiện nay trên thị trường gỗ Việt Nam có rất nhiều loại gỗ khác nhau và mỗi loại có đặc tính riêng từ đó dựa trên đặc tính đó mà tạo ra các sản phẩm trang trí, thiết kế nội ngoại thất sao cho phù hợ

Bạn đã bao giờ tìm hiểu về sản phẩm may mặc hoặc một số đồ bằng vải bạn đang sử dụng có chất liệu là gì không?

Màu ghi được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay, từ lĩnh vực thời trang, làm đẹp cho tới trang trí nhà cửa bởi vẻ đẹp nhã nhặn và thanh lịch của nó.

Giấy dán tường là sự thay thế phổ biến nhất được sử dụng thay cho công việc tô vẽ lên những bức tường trống trơn. Nó được sử dụng rộng rãi như một vật liệu phủ tường.

Handmade - một thuật ngữ không còn quá xa lạ đặc biệt là với giới trẻ hiện nay.

Ngày nay, các sản phẩm làm từ silicone xuất hiện thường xuyên trong đời sống của chúng ta, tuy nhiên silicone là gì và công dụng thực sự của nó như thế nào thì không phải ai cũng b

Khi bắt tay vào trang trí phòng ngủ, chúng ta không thể không sử dụng đến những đồ trang trí phòng ngủ đẹp để giúp

Bạn đang muốn trang trí ngôi nhà của mình với giấy dán tường nhưng chưa biết số lượng giấy dán tường cần thiết để tính toán và đưa ra những phương án phù hợp cho công việc này.

Nhiều bạn đang cân nhắc trước việc sử dụng sơn hoặc giấy dán tường để trang trí nhà cửa của mình.

Một loại vải được sử dụng làm nguyên liệu phổ biến hàng đầu hiện nay trong việc tạo ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu của con người đó là vải Polyester và trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hi

Ngày nay có rất nhiều những loại vải được dùng làm nguyên liệu để tạo ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu cuộc sống của con người, mỗi loại vải có đặc điểm, tính chất riêng.

Bạn đã bao giờ sử dụng các sản phẩm làm từ nguyên liệu vải acrylic chưa?

Vải voan được nhắc đến rất nhiều khi bạn sử dụng hay mua một sản phẩm nào đó trong sinh hoạt hằng ngày như sản phẩm này có chất liệu từ vải voan, vải voan dùng thì tốt rồi, có sản phẩm nào ở đây là

Sau khi đã chuẩn bị xong các công việc chuẩn bị thi công giấy dán tường, chúng ta bước vào công đoạn triển khai dán giấy dán tường trên bề mặt không gian chúng ta dự định trang trí.

Trong chia sẻ này chúng ta cùng tìm hiểu về Pallet là gì và những đặc điểm, ứng dụng của nó trong thực tế hiện nay ra sao?

Nếu bạn là có chút kiến thức về nghệ thuật hay những nghệ sĩ, những nhà thiết kế thực thụ trong hoạt động thiết kế nội thất thì chắc hẳn cụm từ Art & Crafts đã đôi lần xuất hiện có thể bạn cảm

Trong các hoạt động sản xuất, sử dụng các sản phẩm gỗ có nguyên liệu chắc chắn bạn đã từng nghe qua và có thể đã dùng đó là keo dán gỗ, nguyên liệu này được sử dụng khá phổ biến và có rất nhiều loạ

Cây gỗ gụ được biết đến với gỗ màu đỏ đẹp. Trong chia sẻ này, chúng ta cùng tìm hiểu xem gỗ gụ là gỗ gì, gỗ gụ thường được sử dụng vào việc gì trong đời sống hiện nay.

Tìm hiểu những nội dung xung quanh về những loại gỗ được Nội Thất Minh Hiền chia sẻ trong các bài viết trước, trong chia sẻ này chúng ta cùng tìm hiểu loại gỗ được sử dụng phổ biến đó là Gỗ Mít.

Màn ngủ hộp là một kiểu trong hàng trăm mẫu màn ngủ, mùng ngủ được sử dụng hiện nay, và để giúp bạn nhận biết mẫu màn ngủ hộp hãy cùng với Nội Thất Minh Hiền tìm hiểu một số thông tin dưới đây.

Ngày nay khi các nhu cầu sinh hoạt của con người trong xã hội ngày một nâng cao thì những sản phẩm phục vụ những nhu cầu đó cũng ngày một cải tiến để đáp ứng một cách tốt nhất.

Các sản phẩm đồ gỗ nội thất có mặt trên thị trường hiện nay, đa phần đều được làm từ gỗ MFC, MDF và HDF.

Nếu như trước kia trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thời trang hay những vật dụng thường dùng trong cuộc sống chúng ta có xu hướng l

Đồ gỗ nội thất hiện nay đang rất được ưa chuộng, tuy nhiên giá thành thường cao chính vì vậy con người cần tìm ra loại vật liệu mới thay thế.

Pages