Gỗ tự nhiên

Hiện nay trên thị trường gỗ Việt Nam có rất nhiều loại gỗ khác nhau và mỗi loại có đặc tính riêng từ đó dựa trên đặc tính đó mà tạo ra các sản phẩm trang trí, thiết kế nội ngoại thất sao cho phù hợ

Cây gỗ gụ được biết đến với gỗ màu đỏ đẹp. Trong chia sẻ này, chúng ta cùng tìm hiểu xem gỗ gụ là gỗ gì, gỗ gụ thường được sử dụng vào việc gì trong đời sống hiện nay.

Tìm hiểu những nội dung xung quanh về những loại gỗ được Nội Thất Minh Hiền chia sẻ trong các bài viết trước, trong chia sẻ này chúng ta cùng tìm hiểu loại gỗ được sử dụng phổ biến đó là Gỗ Mít.

Gỗ sưa là loại gỗ khá là nổi tiếng tại Việt Nam khi có rất nhiều những câu chuyện trong thực tế xung quang nó từ giá trị khủng cho đến những ý nghĩa về mặt tâm linh với loại gỗ này và những sản phẩ

Những điều cần biết khi tìm hiểu về tác dụng của gỗ hương trong thiết kế nội thất hiện nay, các sản phẩm tạo ra từ gỗ hương bao gồm sản phẩm nào?

Gỗ óc chó được ứng dụng và có tính năng như thế nào với ngành thiết kế nội thất hiện nay và giá gỗ có đắt không?

Những ứng dụng của gỗ sồi trong đời sống hiện nay, các vật dụng hàng làm bằng gỗ sồi có tốt không? hãy tham khảo chút kinh nghiệm chia sẻ nhé.

Gỗ samu tạo lên những sản phẩm nào trong ứng dụng thiết kế nội thất hiện nay, giá của dòng gỗ quý này có đắt không?

Kiến thức sử dụng gỗ thông trong thiết kế nội thất, các tính năng của dòng gỗ này như thế nào khi được ưa chuộng sử dụng hàng đầu hiện nay.

Tìm hiểu về loại gỗ tếch được ứng dụng trong thiết kế nội thất hiện nay như các sản phẩm trang trí, cách thức chăm sóc và bảo quản các đồ làm bằng gỗ tếch tốt nhất.

Gỗ lim là gì ? Việc sử dụng gỗ lim vào những việc nào và đồ vật nào là tốt nhất? Cách lựa chọn gỗ lim Nam phi và các loại gỗ lim phổ biến hiện nay sẽ giúp ích bạn rõ hơn trong khi tìm hiểu loại gỗ này.