Cửa lưới chống muỗi là gì? Kinh nghiệm lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm tốt, giá rẻ?

Cửa lưới chống muỗi được sử dụng để ngăn muỗi đốt trong khi đang nghỉ hay những hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Việc chống lại muỗi hay những con trùng có hại rất cần thiết cho việc phòng chống sốt rét, cũng như tránh các bệnh do muỗi truyền khác, là một việc rất quan trọng đối với đảm bảo sự thoải mái ở môi trường các nước nhiệt đới điển hình như Việt Nam, cho dù bạn đang ngủ trong nhà hay bên ngoài.

Cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi được chia ra nhiều loại cũng như thiết kế để phù hợp nhu cầu sử dụng của mọi người. Để mọi người có thể phân biệt đâu là loại cửa lưới chống muỗi mình cần, Nội Thất Minh Hiền chia sẻ những loại chính như sau:

Loại cửa lưới chống muỗi tự bung loại này thường được sử dụng một cách cơ động giống như những túp lều, với việc sử dụng các cột nhôm có dây chống sốc để hỗ trợ lưới, mâu thiết kế này không cần bất kỳ hệ thống treo nào như các lưới khác. Đây là những điều tuyệt vời vì kiểu này bạn không yêu cầu bất kỳ khung, móc hoặc ghim và có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Loại cửa lưới chống muỗi dạng tự do, kiểu dạng treo trần được sử dụng tùy thuộc vào khu vực bạn sinh hoạt để bảo vệ theo khu vực.

Loại cửa lưới chống muỗi theo dạng hộp hay dạng khung thường được gọi là màn khung, mùng khung thường có dạng hình chữ nhật hoặc một số hình dạng kiểu cách điệu để treo và chùm xung quanh phần giường ngủ hoặc một không gian nào đó trong phòng ngủ.

Loại cửa lưới chống muỗi dành cho cửa sổ hay cửa ra vào ở căn phòng, hay các tòa nhà để ngăn chặn muỗi hay con trùng nhỏ từ ngoài trời tiếp cận toàn bộ không gian phòng ngủ hay ngôi nhà của bạn. ( Cửa lưới chống muỗi dạng này được thiết kế cơ động vừa kích thước các ô cửa trong mỗi căn phòng ).

cua-luoi-chong-muoi

cua-luoi-chong-muoi-1

Đây là loại cửa lưới chống muỗi tự bung phổ biến mà bạn có thể dễ hình dung nhất.

cua-luoi-chong-muoi-2

cua-luoi-chong-muoi-3

Loại cửa lưới chống muỗi dạng tự do, bạn có thể mang đi sử dụng ở hầu hết các không gian , phù hợp cho những buổi đi chơi dã ngoại.

cua-luoi-chong-muoi-4

cua-luoi-chong-muoi-5

cua-luoi-chong-muoi-6

Loại cửa lưới chống muỗi theo dạng hộp khung, các mẫu thiết kế đang dạng với các phong cách khác nhau

cua-luoi-chong-muoi-7

cua-luoi-chong-muoi-8

cua-luoi-chong-muoi-9

cua-luoi-chong-muoi-10

cua-luoi-chong-muoi-12

cua-luoi-chong-muoi-11

Loại cửa lưới chống muỗi dành cho các ô cửa của căn phòng hay cửa chính của nhà, loại cửa lưới này có thể thiết kế cơ động theo kích thước của từng không gian sử dụng.

Lựa chọn mua các sản phẩm cửa lưới chống muỗi như thế nào là tốt ?

Trước khi lựa chọn và quyết định mua một sản phẩm cửa lưới chống muỗi bạn nên căn cứ vào tìm hiểu chính xác nhu cầu sử dụng sản phẩm của mình vào mục đích như thế nào? Không sản bạn dự định đặt sản phẩm này ở đâu? Và một điều nữa đó là chi phí bạn có bao nhiêu để sử dụng các kiểu cửa lưới chống muối.

Thường thì nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi bao gồm các trường hợp cụ thể như:

 • Sử dụng mẫu cửa lưới đi du lịch thám hiểm 
 • Sử dụng mẫu cửa lưới mục đích trang trí nội thất phòng ngủ
 • Sử dụng cửa lưới chống muỗi phần ô cửa chính của căn phòng hoặc nhà.

Nếu bạn vào trường hợp đi du lịch ngoài trời, hay các chuyến đi phượt thì mẫu cửa lưới chống muỗi theo dạng màn chụp là phù hợp và hiệu quả nhất, nó gọn nhẹ và rất cơ động.

cua-luoi-chong-muoi-13

Trong trường hợp bạn sử dụng trong phòng ngủ, khu vực giường ngủ thì bạn có thể sử dụng những mẫu màn khung , mùng ngủ kiểu mới hiện nay để ngăn ngừa muỗi hay côn trùng mà lại là phụ kiện trang trí đẹp cho phòng ngủ luôn.

Tìm kiếm các sản phẩm màn khung phòng ngủ mới nhất hiện nay tại cửa hàng

Trường hợp bạn muốn ngăn ngừa muỗi cách tổng thể cho ngôi nhà của bạn có thể sử dụng mẫu cửa lưới chống muỗi dành cho các cửa sổ, cửa ra vào hiện nay, Cửa lưới chống muỗi hiện nay được thiết kế khá chất lượng với từ tính sợi thủy tinh , là cửa lưới chống muỗi thông minh hiện đại nhất, chất lượng tiên tiến và sáng tạo so với các loại lưới chống muỗi thông thường khác. Lưới mềm với mật độ mắt lưới là 16x18 ô/inch, hoặc có kích thước khác nhau tùy từng loại nên không chỉ thông thoáng mà còn đảm bảo ngăn ngừa được mọi sự xâm nhập của ruồi muỗi côn trùng và bụi bẩn.

cua-luoi-chong-muoi-15

Điểm nổi bật với kiểu cửa lưới chống muỗi dành cho cửa sổ hoặc ô cửa hiện nay:

 • Chất liệu sợi thủy tinh chống cháy không gỉ sét có độ bền lâu dài. Mật độ mắt lưới đảm bảo ruồi muỗi côn trùng cũng như bụi bẩn không thể xâm nhâp, đồng thời vẫn đảm bảo độ thông thoáng, ở một khoảng cách 3m lưới gần như vô hình.
 • Cửa lưới này rất cơ động, khi cần dùng thì bạn đem dính lên, còn khi không cần bạn có thể tháo xuống cất đi, rất dễ vệ sinh lau chùi. 
 • Độ bền của nam châm vĩnh cửu là không giới hạn. Keo dính phía sau các dải nam châm là keo dính càng dùng lâu càng dính.

Sản phẩm phù hợp được sử dụng đa dạng trong các không gian khác nhau  như:

 • Những cửa sổ có cánh mở ra ngoài và không có cửa kính bên trong.
 • Thích hợp với nhiều loại cửa có khung cửa nhựa, khung cửa gỗ, khung cửa nhôm… nhà mặt đất, nhà chung cư, nhà cao tầng, nhà xưởng, văn phòng hiện nay tại Việt Nam.

Đây là cách thức mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp để mua sao cho đáp ứng được đúng nhu cầu mà bạn đang cần.

Làm sao mua được sản phẩm giá rẻ và tốt?

Hiện tại các sản phẩm cửa lưới chống muỗi được bán rất nhiều trên thị trường với đa dạng mẫu mã khác nhau, tuy nhiên bạn có thể tham khảo những kiểu dáng đẹp mà cửa hàng nội thất minh hiền nhập về và có chương trình giảm giá mới nhất. Các bạn xem thêm thông tin Tại Đây !

Hy vọng với những phân tích và chia sẻ về cửa lưới chống muỗi các bạn có thể thêm những ý tưởng để trang trí nhà cửa hay sử dụng tiện ích tối ưu nhất gia đình mình.

Ngoài cửa lưới chống muỗi các bạn có thể áp dụng một số phương pháp khác như đèn chống muỗi hay máy bắt muỗi để ngăn chặn những nguy cơ tiềm ẩn này tới các thành viên trong gia đình.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua và sử dụng đèn bắt muỗi tốt nhất

 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm!

 • man-khung-thu-gon-mk18
MK18
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt!
1.520.000 ₫
1.180.000 ₫
 • man-khung-rong-roc-mk27
MK27
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt!
4.230.000 ₫
3.750.000 ₫
 • man-khung-tron-mk11
MK11
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt!
1.530.000 ₫
1.150.000 ₫
 • man-khung-mk26
MK26
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt!
3.760.000 ₫
3.410.000 ₫
 • man-khung-rong-roc-mk23
MK23
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt!
6.550.000 ₫
5.800.000 ₫
 • man-khung-rong-roc-mk34
MK34
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt!
3.250.000 ₫
2.950.000 ₫