Những lý do thuyết phục bạn nên sử dụng thảm trải sàn?

Bạn đang cân nhắc việc có hay không việc sử dụng thảm trải sàn trong các không gian làm việc, sinh hoạt của bạn hàng ngày, việc sử dụng thảm trải sàn có đẹp không? Chi phí phù hợp không? Nó mang lại những lợi ích gì?.. Thì những lý do dưới đây sẽ thuyết phục bạn sắm sửa ngay thảm trải sàn đẹp và phù hợp với mình về để sử dụng.

Trước tiên chúng ta nhắc tới những vấn đề bụi bẩn tại văn phòng và không gian làm việc nơi công sở đó là hầu hết bụi bẩn xâm nhập vào một tòa nhà thương mại và bạn tốn chi phí khá cao cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hay mua các dụng cụ để làm sạch chúng chưa kể nhận lực bạn phải phân công và bỏ ra.

Một thực tế  cho thấy rằng, có đến khoảng 80% bụi, bụi bẩn và bụi bẩn khác xâm nhập vào tòa nhà dưới đáy giày. Do vậy mà việc ngăn chặn bụi bẩn này vượt qua cửa trước là điều hết sức quan trọng đối với sức khỏe, sự sạch sẽ của thành viên công ty, thành viên gia đình bạn ở đó, và tiết kiệm khoản chi phí lâu dài cho việc này.
Phương pháp sử dụng thảm sàn ở cửa ra vào có thể giúp công ty, gia đình củ của bạn tiết kiệm tiền vì những lý do sau:
Thứ nhất: Bạn sẽ giảm thiếu tối đa chi phí vệ sinh

Một tấm thảm sàn chất lượng có thể bắt được tới 75% bụi bẩn được theo dõi trên giày. Những tấm thảm này thường được gọi là bộ lọc lối vào, vì chúng lọc bụi bẩn có hại, ngăn không cho nó di chuyển sâu hơn vào tòa nhà, không gian các căn phòng còn lại nếu là ở nhà ở gia đình.

ly-do-chon-tham-trai-san

Chi phí bỏ ra giải quyết vấn đề bụi bẩn văn phòng

Thực hiện theo cách này, có ít bụi bẩn được theo vào trong các phòng, điều đó có nghĩa là ít cọ rửa khắp tòa nhà, căn phòng. Làm sạch tốt, và có lẽ bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí có thể được ngưng tụ tại một điểm trên thảm sàn nếu không làm theo cách này . Điều này giúp bạn tiết kiệm tiền cho các sản phẩm vệ sinh và nhân lực thực hiện, đồng thời giữ cho tòa nhà, ngôi nhà ở của bạn sạch hơn lâu hơn.

ly-do-chon-tham-trai-san-1

Ngăn chăn nguồn bụi bẩn vào trong tòa nhà văn phòng

ly-do-chon-tham-trai-san-2

Ngăn chặn bụi bẩn tiếp vào không gian nhà ở

Thứ hai đó là: Cải thiện chất lượng không khí
Mặc dù có vẻ như bụi bẩn được chuyển trực tiếp từ giày xuống sàn, nhưng thực tế, hơn một nửa số bụi bẩn đã theo đường không khí để xâm nhập vào trong các không gian văn phòng hay nhà ở. Theo cách này, bụi bẩn đã được giảm thiểu cách tối đa trong không khi của không gian bạn sinh hoạt
Những hạt bụi bẩn trong không khí này nếu không được hạn chế là những mối đe dọa thầm lặng, vô hình làm giảm năng suất và sức khỏe của nhân viên của bạn. Có một tấm thảm sàn lối vào có thể làm giảm tiếp xúc với các chất ô nhiễm có hại này trong không khí, làm tốt hơn chất lượng và không khí chung của tòa nhà, phòng ở của bạn.
Thứ ba: Bảo vệ rất tốt cho độ bền của sàn nhà hay đồ nội thất

ly-do-chon-tham-trai-san-3

Thảm trải sàn bảo vệ tối đa lớp sàn gỗ trong nội thất gia đình bạn

Bụi bẩn không được làm sạch ngay lập tức có thể làm hỏng bề mặt sàn nhà của bạn lâu dài. Hơn nữa, bất kỳ độ ẩm nào được theo dõi từ bên ngoài có thể ăn mòn ở các lớp bảo vệ sàn nhà của bạn, làm hỏng gạch, đá cẩm thạch, gỗ cứng và thảm. Điều này gây ra vấn đề trông thật kèm hấp dẫn cần nhiều bộ đệm và cọ sát để có thể nhìn được.
Và vấn đề thật sự khiến bạn quan tâm đó là điều này dẫn đến tuổi thọ ngắn hơn của sàn trước khi cần một sự thay thế đắt tiền. Một tấm thảm lối vào đơn giản có thể hấp thụ độ ẩm đó để ngăn sàn nhà bị đổi màu, lão hóa và nứt.
Thứ tư: Vấn đề An toàn
Một nghiên cứu thú vị đã cho thấy 35% của tất cả các chấn thương tại nơi làm việc là từ trượt và ngã, và tại nơi ở gia đình cũng không phải ngoại lệ. Những sự cố này có hai nguyên nhân chính: gạch hoặc thảm không đồng đều hoặc bị hư hỏng và sàn ô uế . Nếu trời ẩm ướt, một tấm thảm sẽ giúp mọi người lau khô chân trước khi bước lên bề mặt trơn bóng của sảnh. Thảm cũng sẽ loại bỏ các mảnh vụn có thể gây trơn trượt bất ngờ.

ly-do-chon-tham-trai-san-4

Đảm bảo an toàn, chống trơn trượt trong các hoạt động làm việc và sinh hoạt hàng ngày

Hơn nữa, thảm không chỉ bảo vệ sức khỏe, an của nhân viên, thành viên gia đình của bạn, mà điều đặc biệt còn có thể giữ cho doanh nghiệp an toàn khỏi trách nhiệm pháp lý, khi mà có nhân viên vô tình bị tai nạn một cách thật lãng xẹt tại văn phòng làm việc của mình và lúc đó thì trách nhiệm doanh nghiệp không thể tránh khỏi. Chi phí của một tấm thảm sàn chất lượng ít hơn rất nhiều so với chi phí phí ​​pháp lý từ một cú ngã trong tòa nhà của bạn. Còn tại các gia đình thì đảm bảo an toàn cho các thành viên gia đình quan trọng hơn rất nhiều, khi ở nhà còn có trẻ nhỏ và người lớn tuổi , chỉ cú ngã thôi sẽ không thể lường trước sự việc theo hướng như thế nào?
Thứ Năm: Tạo ấn tượng về mặt thẩm mỹ

ly-do-chon-tham-trai-san-6

Thảm trải sàn điểm nhấn không gian làm việc hiện đại hay cửa hàng cafe

Bạn muốn tòa nhà, khu vực văn phòng làm việc của bạn trông không tì vết, nhưng bạn đặc biệt muốn sảnh và lối vào của bạn để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời cho cả nhân viên và khách hàng. Theo nghiên cứu thì có đến 42% mọi người đánh giá sự sạch sẽ của một doanh nghiệp dựa trên diện mạo của sàn nhà hay văn phòng. Thay vì làm sạch khu vực sảnh không ngừng nghỉ cả ngày để giữ cho nó luôn sáng và hoàn hảo cho khách hàng và công nhân đến, một tấm thảm sẽ giúp duy trì ấn tượng đầu tiên đó mà không cần tất cả công việc khó khăn.
Một lối vào sạch sẽ giúp nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn và hạnh phúc hơn, và nó sẽ khuyến khích khách hàng của bạn tin tưởng bạn, làm việc với bạn và cho bạn tiền của họ.

ly-do-chon-tham-trai-san-5

Thảm trải sàn trong gia đình

Và Tại các gia đình thì việc sử dụng thảm trải sàn đẹp là điểm nhấn mỗi khi có khách đến chơi, sẽ ấn tượng không bao giờ quên trong tâm trí của người khách đó khi đến thăm nhà bạn khi chứng kiến trang trí sắp xếp đồ nội thất đẹp tuyệt vời.

Trên đây là những chia sẻ những lợi ích mà thảm trải sàn có thể mang đến được cho bạn trong cuộc sống hàng ngày, vấn đề bây giờ của bạn chỉ là lựa chọn mẫu mã nào cho phù hợp, kích thước thảm ra sao cho vừa với từng không gian và những kiểu dáng phong cách nào để đạt được độ thẩm mỹ cao nhất mà thôi. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp ích được cho các bạn.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm!

  • tham-trai-san-tts03
TTS03
4.550.000 ₫
3.950.000 ₫
  • tham-trai-san-tts06
TTS06
9.850.000 ₫
9.250.000 ₫
  • tham-trai-san-tts01
TTS01
8.250.000 ₫
7.320.000 ₫
  • tham-trai-san-tts05
TTS05
4.380.000 ₫
3.920.000 ₫
  • giay-dan-tuong-tts04
TTS04
4.230.000 ₫
3.750.000 ₫
  • tham-trai-san-tts02
TTS02
5.250.000 ₫
4.630.000 ₫