You are here

Xu hướng sử dụng giấy dán tường tại các nhà hàng ngày nay

Sử dụng giấy dán tường tại các nhà hàng, quán ăn trở lên rất phổ biến bởi sự đa dạng về phong cách của mỗi không gian mà chủ nhà hàng đó muốn hướng tới để tạo nên những nét đặc biệt cho nhà hàng của mình. Các kiểu giấy dán tường hiện nay đáp ứng được gần như mọi yêu cầu đó. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những xu hướng sử dụng giấy dán tường phổ biến hiện nay tại các nhà hàng.

Đâu tiên là kể đến xu hướng sử dụng giấy dán tường giả gạch để trang trí , các mẫu giấy dán tường giả gạch hiện nay có rất nhiều mẫu mã khác nhau cho nên tìm kiếm để sử dụng hết sức dễ dàng.

xu-huong-gdt-nha-hang

Giấy dán tường giả gạch sẽ tạo không gian thoáng và sạch sẽ dễ gần gũi hơn với mọi người khi bước vào, tuy nhiên trước khi bạn sử dụng mẫu giả gạch nào đó hãy tìm hiểu kỹ về chất liệu, có nhu vậy lên màu cho toàn bộ không gian mới đẹp được.

xu-huong-gdt-nha-hang-1

>>> Tìm kiếm mẫu giấy dán tường giả gạch tại của hàng

Cùng là kiểu giấy dán tường 3d giả gạch rồi , nhưng kiểu cách và thiết kế đã khác nhau sẽ cho không gian mang sắc thái khác rồi.

Tiếp theo là sử dụng giấy dán tường giả đá cho không gian nhà hàng , quán ăn với kiểu dáng đặc biệt.

Tạo sự thân thiện thoáng mát cho không gian là điểm nổi bật khi sử dụng giấy dán tường giả đá, cũng giống như mẫu giả gạch thì sản phẩm giấy dán tường giả đá có màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và ý tưởng của từng chủ của hàng để lựa chọn một cách thích hợp.

Sử dụng giấy dán tường với bức tranh thiết kế đặc biệt cũng là cách mà các nhà hàng có thể hướng đến như hình ảnh phia trên, không những lũ trẻ thấy thích thú mà người lớn cũng cảm thấy tuyệt vời khi bước vào không gian này, chính vì lý do đó mà những kiểu giấy và tranh dán tường này rất được ưa chuộng.

xu-huong-gdt-nha-hang-5

Các mẫu tranh và giấy dán tường 3d được sử dụng nhiều và mang phong cách hiện đại, cổ truyền hay theo từng bản sắc vùng miền, của từng dân tộc thể hiện lên những không gian đó. Hiện nay các doanh nghiệp nước ngoài như nhật bản, hàn quốc, trung quốc, mỹ hay các nước châu âu hoạt động kinh doanh nhà hàng tại Việt Nam họ cũng thường trang trí sao cho không gian đó mang những bản sắc đặc trưng cho quốc gia của họ. Chính vì vậy mà giấy dán tường lại càng trở lên cuốn hút và được sử dụng nhiều hơn với chức năng đa dạng của nó.

xu-huong-gdt-nha-hang-6

Còn rất nhiều những kiểu giấy dán tường nhà hàng khác mà chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn trong bài chia sẻ tiếp theo, nếu bạn không muốn trực tiếp lựa chọn ngay bây giờ hãy truy cập vào ngay shop online của chúng tôi để tham khảo và lựa chọn nhé -- Xem ngay ---? Tại Đây .

Sản phẩm có thể bạn quan tâm!

giay-dan-tuong-gdt005
GDT005
75.000 ₫
65.000 ₫
giay-dan-tuong-gdk09
GDK09
210.000 ₫
180.000 ₫
giay-dan-tuong-gdt043
GDT043
115.000 ₫
95.000 ₫
giay-dan-tuong-gdt017
GDT017
80.000 ₫
70.000 ₫
giay-dan-tuong-gia-da-gdt044
GDT044
115.000 ₫
95.000 ₫
giay-dan-tuong-gdt014
GDT014
75.000 ₫
70.000 ₫