Cây cao su là loại cây được du nhập vào Việt Nam từ lâu tuy nhiên thời gian đầu người ta thường chỉ trồng cây cao su để lấy nhựa.

Là một trong những loại gỗ quý, có giá trị cao về mặt thẩm mỹ và kinh tế.

Là một trong những loại gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, các sản phẩm đồ nội thất làm từ gỗ xoan đào vô cùng phong phú từ các đồ có kích thước lớn như giường ngủ, bàn ă

Plywood là loại gỗ ép công nghiệp được sử dụng phổ biến để sản xuất các đồ nội thất tương tự với gỗ MDF và MFC bởi có rất nhiều ưu điểm.

Là loại đá đặc biệt với màu sắc như mắt hổ và hiệu ứng tương tự như mắt mèo, đá mắt hổ thường được chế tác thành đồ trang sức, phong thủy và được rất nhiều người yêu thích.

Là một trong những dòng đá được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp độc đáo, sở hữu màu đen bóng tuyệt đẹp đôi khi còn chứa từ tính, đây là loại đá mang ý nghĩa phong thủy tương tự như

Có vẻ đẹp sang trọng, độ cứng cao, đá Granite từ lâu đã được sử dụng phổ biến để làm vật liệu ốp lát trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.

Từ xa xưa con người đã muốn tìm được chân tướng của sự giác ngộ, với nhiều người thì luân xa còn là một khái niệm mơ hồ, tuy nhiên với những người tập yoga thì luân xa lại không thể thiếu trong các

Là dòng đá được rất nhiều người yêu thích, các sản phẩm từ đá Jade rất đa dạng từ vòng tay cho tới làm mặt nhẫn và thường có giá trị rất cao. Vậy đá Jade là gì?

Là dòng đá được sử dụng phổ biến để làm đồ trang sức, có màu đỏ cuốn hút, đá Ruby mang vẻ đẹp rực rỡ mà ai cũng mong muốn được sở hữu. Vậy đá Ruby là gì?

Là một trong những dòng đá quý được yêu thích nhất, bạn có thể bắt gặp các sản phẩm trang sức được làm từ đá Sapphire vô cùng đẹp mắt và đây cũng là dòng đá được nhiều người yêu thích đá mong muốn

Là công nghệ chiếu sáng lâu đời nhất từ trước tới nay, đèn sợi đốt là thiết bị chiếu sáng được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi các ưu điểm mà nó mang lại.

Là một trong những công nghệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nhất là trong lĩnh vực sản xuất đèn điện.

Được sử dụng phổ biến trong các đồ trang trí, đồ nội thất, pha lê luôn là lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế nếu muốn tìm một loại vật liệu nào đó có độ thấu quang cao và an toàn cho người sử d

Là loại gỗ vô cùng đặc biệt khi có màu đen tuyền, các sản phẩm làm từ gỗ mun từ lâu đã được nhiều người yêu thích và thường có giá thành rất cao trên thị trường.

Trong các mẫu giấy dán tường thì giấy dán tường màu hồng là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là

Là dòng đá có màu xanh nước biển tuyệt đẹp, đá Aquamarine được nhiều người sử dụng làm đồ trang sức, phong thủy đặc biệt là những người mang mệnh Mộc và mệnh Thủy, tuy nhiên hiểu r

Từ xưa tới nay việc lựa chọn quà tặng một ai đó không phải là việc đơn giản, nhất là khi bạn cần lựa chọn quà tặng sếp.

Từ xưa đến nay đã Onyx vốn là dòng đá được rất nhiều người yêu thích, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các đồ trang sức, tượng, vật phẩm phong thủy được làm bằng loại đá này.

Ngày nay nhờ khoa học phát triển có rất nhiều các loại vải mới trên thị trường, mỗi loại vải lại có những ưu - nhược điểm khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn khác nhau, mỗi loại đèn lại được lắp một nguồn sáng khác nhau như ánh sáng trắng, ánh sáng vàng, ánh sáng tím...

So với các dòng đá khác như thạch anh, cẩm thạch, mã não hay ngọc bích...

Một trong những dòng đá được nhiều người yêu thích làm đồ trang sức, đồ phong thủy đó chính là đá Fluorite, vậy đá Fluorite là gì? chúng ta cùng tìm hiểu về dòng đá đặc biệt đẹp này nhé!

Hiện nay các trang sức được làm bằng đá Kyanite khá phổ biến, người ta thường sử dụng đá Kyanite để làm trang sức thay thế cho shapphire. Vậy đá Kyanite là gì?

Từ lâu các trang sức làm từ đá Emerald được nhiều người yêu thích bởi có vẻ đẹp cuốn hút đặc biệt mà không phải dòng đá nào cũng có được.

Khi tìm hiểu hay sử dụng các sản phẩm đá phong thủy bạn sẽ thấy có một dòng đá có hình thù lồi lõm, đen sì và được nhiều người sử dụng đó chính là đá Tectit. Vậy đá Tectit là gì?

Trong tự nhiên có rất nhiều loại đá khác nhau, mỗi loại đá lại có những tính chất, màu sắc và vẻ đẹp riêng và một trong những loại đá được nhiều người yêu thích đó là đá Sodalite.

Ngày nay sợi thủy tinh được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, được sử dụng nhiều để làm các sản phẩm công nghiệp như bện dây cáp, dụng cụ đựng hàng hóa... hay thậm chí là vải dán tường.

Đá Serpentine là một trong những loại đá được sử dụng nhiều nhất để chế tác các đồ phong thủy như quả cầu đá,

Đá Topaz là một trong những dòng đá được yêu thích nhất bởi vẻ đẹp và màu sắc tinh tế của nó, thường được chế tác thành đồ trang sức hoặc đồ phong thủy. Vậy đá Topaz là gì?

Pages