Hiện nay các trang sức được làm bằng đá Kyanite khá phổ biến, người ta thường sử dụng đá Kyanite để làm trang sức thay thế cho shapphire. Vậy đá Kyanite là gì?

Từ lâu các trang sức làm từ đá Emerald được nhiều người yêu thích bởi có vẻ đẹp cuốn hút đặc biệt mà không phải dòng đá nào cũng có được.

Khi tìm hiểu hay sử dụng các sản phẩm đá phong thủy bạn sẽ thấy có một dòng đá có hình thù lồi lõm, đen sì và được nhiều người sử dụng đó chính là đá Tectit. Vậy đá Tectit là gì?

Trong tự nhiên có rất nhiều loại đá khác nhau, mỗi loại đá lại có những tính chất, màu sắc và vẻ đẹp riêng và một trong những loại đá được nhiều người yêu thích đó là đá Sodalite.

Ngày nay sợi thủy tinh được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, được sử dụng nhiều để làm các sản phẩm công nghiệp như bện dây cáp, dụng cụ đựng hàng hóa... hay thậm chí là vải dán tường.

Đá Serpentine là một trong những loại đá được sử dụng nhiều nhất để chế tác các đồ phong thủy như quả cầu đá, tỳ hưu, tháp Văn Xương... Vậy tại sao đá Serpentine lại được yêu thích đến vậy?

Đá Topaz là một trong những dòng đá được yêu thích nhất bởi vẻ đẹp và màu sắc tinh tế của nó, thường được chế tác thành đồ trang sức hoặc đồ phong thủy. Vậy đá Topaz là gì?

Nếu bạn là người yêu thích đá phong thủy thì không thể không biết đến đá Garnet bởi đây được đánh giá là loại đá đẹp, quý hiểm thể hiện đẳng cấp, địa vị của chủ nhân.

Di chuyển bằng xe hơi luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định mà chúng ta không bao giờ lường trước được chính vì vậy chúng ta cần phải chuẩn bị thật kỹ nhất là những chuyến đi xa.

Ngày nay đá Cubic zirconia đã trở lên phổ biến, chúng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp trang sức và được coi là loại đá duy nhất có thể so sánh với kim cương.

Trong các loại đá phong thủy thì đá Opal là một loại đá hết sức đặc biệt khi trong lòng viên đá có những hiệu ứng màu sắc sặc sỡ khác nhau như ánh cầu vồng vậy.

Trong tự nhiên chúng ta có thể bắt gặp đá cuội ở rất nhiều nơi, đặc biệt tại các sông. suối miền núi và được nhiều người sử dụng cho các mục đích khác nhau như trang trí bể cá, gia cố nền nhà...

Trong các công ty, cửa hàng không thể thiếu bàn thờ thần tài bởi quan niệm dân gian từ xưa tới nay những ai thờ thần tài thì trong công việc làm ăn buôn bán mới suôn sẻ, thuận lợi.

Trong các loại đá phong thủy có một loại đá có màu sắc rất nổi bật với nhiều màu sắc khác nhau vô cùng đẹp mắt đó chín

Ngày nay bạn có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm được làm từ đá mã não, nhất là các loại trang sức đá quý. Vậy đá mã não là gì và tại sao loại đá này lại được yêu thích đến vậy?

Đá ưu linh (hay còn gọi là thạch anh ưu linh) là một dạng biến thể của đá thạch anh, bên trong đá có

Đá Canxit là một trong những loại đá được sử dụng nhiều nhất hiện nay, trong cuộc sống bạn có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm được làm từ đá Canxit từ các vật phẩm phong thủy như quả cầu đá Canxit,

Trong lĩnh vực đá trang sức chúng ta thường hay nghe tới các sản phẩm được làm từ đá Ruby hoặc Sapphire, tuy nhiên bạn có biết rằng đá Ruby và Sapphire đều được ch

Hiện nay vải Chiffon được sử dụng khá phổ biến nhất là trong lĩnh vực may mặc. Vậy loại vải này có những ưu điểm gì, nguồn gốc và cấu tạo của nó ra sao?

Trong cuộc sống hàng ngày có thể bạn đã nghe về đá Obsidian, một số bạn thậm chí còn sở hữu nó bởi đá Obsidian được sử dụng nhiều để làm vòng tay obsidian, quả cầu obsidian.

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta có thể bắt gặp nhiều sản phẩm được sản xuất từ vật liệu composite, vậy vật liệu composite là gì và ứng dụng của loại vật liệu này trong đời sống chúng ta ra sao,

Muỗi là kẻ thù của bất kỳ ai trong chúng ta, chúng có khả năng gây ra rất nhiều các bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, trong rất nhiều năm qua muỗi luôn đứng đầu vì tỷ lệ gây ra cá

Sốt rét là một trong những bệnh phổ biến nhất trên thế giới, nhất là các khu vực có khí hậy nhiệt đới và cận nhiệt đới như châu Á, châu Mỹ và châu Phi.

Từ lâu bệnh sốt vàng được đánh giá là một căn bệnh nguy hiểm, có tính lây lan cao khi bị muỗi đốt.

Ngày nay, việc sử dụng vải thô để tạo ra các sản phẩm mang phong cách vintage đang ng

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải Tencel khác nhau, bản thân mỗi loại vải lại có những đặc tính khác nhau tùy thuộc vào cách thức dệt và chất liệu cấu thành lên nó chính vì vậy để lựa chọn

Vải gấm từ lâu đã được sử dụng trong lĩnh vực may mặc, đặc biệt là sản xuất các bộ chăn ga gối và được coi là loại

Vải nhung là loại vải được sử dụng phổ biến, bạn có thể bắt gặp các sản phẩm được làm từ vải nhung khắp mọi nơi như chăn nhung, quần áo, túi xách... Vậy vải nhung là gì?

Chúng ta hay bắt gặp các mẫu quần áo, chăn ga gối đệm sử dụng vải satin, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về loại vải này.

Ngày nay vải bố được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt trong ngành công nghiệp sản xuất may mặc, trong cuộc sống hàng ngày chúng ta có thể thường xuyên bắt gặp các sản phẩm được làm từ vải bố như

Pages