Đá tự nhiên

So với các dòng đá khác như thạch anh, cẩm thạch, mã não hay ngọc bích...

Một trong những dòng đá được nhiều người yêu thích làm đồ trang sức, đồ phong thủy đó chính là đá Fluorite, vậy đá Fluorite là gì? chúng ta cùng tìm hiểu về dòng đá đặc biệt đẹp này nhé!

Hiện nay các trang sức được làm bằng đá Kyanite khá phổ biến, người ta thường sử dụng đá Kyanite để làm trang sức thay thế cho shapphire. Vậy đá Kyanite là gì?

Trong tự nhiên có rất nhiều loại đá khác nhau, mỗi loại đá lại có những tính chất, màu sắc và vẻ đẹp riêng và một trong những loại đá được nhiều người yêu thích đó là đá Sodalite.

Đá Topaz là một trong những dòng đá được yêu thích nhất bởi vẻ đẹp và màu sắc tinh tế của nó, thường được chế tác thành đồ trang sức hoặc đồ phong thủy. Vậy đá Topaz là gì?

Nếu bạn là người yêu thích đá phong thủy thì không thể không biết đến đá Garnet bởi đây được đánh giá là loại đá đẹp, quý hiểm thể hiện đẳng cấp, địa vị của chủ nhân.

Trong các loại đá phong thủy thì đá Opal là một loại đá hết sức đặc biệt khi trong lòng viên đá có những hiệu ứng màu sắc sặc sỡ khác nhau như ánh cầu vồng vậy.

Trong các loại đá phong thủy có một loại đá có màu sắc rất nổi bật với nhiều màu sắc khác nhau vô cùng đẹp mắt đó chín

Ngày nay bạn có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm được làm từ đá mã não, nhất là các loại trang sức đá quý. Vậy đá mã não là gì và tại sao loại đá này lại được yêu thích đến vậy?

Đá ưu linh (hay còn gọi là thạch anh ưu linh) là một dạng biến thể của đá thạch anh, bên trong đá có

Đá Canxit là một trong những loại đá được sử dụng nhiều nhất hiện nay, trong cuộc sống bạn có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm được làm từ đá Canxit từ các vật phẩm phong thủy như quả cầu đá Canxit,

Trong lĩnh vực đá trang sức chúng ta thường hay nghe tới các sản phẩm được làm từ đá Ruby hoặc Sapphire, tuy nhiên bạn có biết rằng đá Ruby và Sapphire đều được ch

Trong cuộc sống hàng ngày có thể bạn đã nghe về đá Obsidian, một số bạn thậm chí còn sở hữu nó bởi đá Obsidian được sử dụng nhiều để làm vòng tay obsidian, quả cầu obsidian.