You are here

2.050.000 ₫
Image: 
Image: 
Image: 
Image: 
Image: 

Những mẫu màn, mùng ngủ dành cho homestay tuyệt đẹp

Tôi đã được trải nghiệm khá nhiều những không gian dịch vụ dành cho khách du lịch homestay trên đất nước Việt Nam như Homestay Mộc Châu, Tam Đảo, Sapa, Ba Vì, Sơn La.. và tôi nhận thấy rằng mỗi không gian chứa đựng những kiểu cách và nét độc đáo riêng trong nội thất phòng ngủ, khu nghỉ dưỡng... và đặc biệt là các không gian xung quanh nó về yếu tố tự nhiên lại không nơi nào giống nơi nào.

Tuy nhiên đến hầu hết các homestay từ nơi có chất lượng dịch vụ bình dân cho đến nơi cao cấp tại Việt Nam mình chỉ có số ít có sử dụng màn ngủ trong nội thất phòng ngủ cho khách hàng. Tất nhiên sẽ có những ý kiến ở nơi như thế này làm gì có muỗi hay con trùng gì? Chủ quản đã xử lý hết rồi ? Sử dụng màn ngủ cho vướng víu, bí bách ra....

Có lẽ những ý kiến trên có thể đúng và hoàn toàn không sai chút nào, nhưng với khí hậu tại Việt Nam và đặc biệt khu nghỉ dưỡng phần lớn đặt tại vị trí rừng, núi thì xuất hiện muỗi hay con trùng lạ có nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe của khách du lịch lại đáng để chủ, người quản lý homesay lưu ý.

Những vướng bận về sử dụng màn khung phòng ngủ cho homestay như vướng víu, bí bách, không đẹp sẽ được giải quyết với những mẫu màn ngủ mới nhất hiện nay với đa dạng kiểu cách, phù hợp với nhiều không gian khác nhau và đặc biệt về mặt thẩm mỹ hầu hết đáp ứng được đa dạng sở thích của nhiều người. Nên việc cần thiết chỉ cần lựa chọn một mẫu phù hợp sử dụng mà thôi.

Dưới đây là những mẫu màn khung, mùng ngủ đẹp chuyên dành cho homestay mọi người tham khảo!

man-ngu-homstay

man-ngu-homstay-1

Thiết kế đơn giản với tấm vải màn dài bao, che 2 bên giường ngủ nhẹ nhàng, sự lãng mạn trong không gian phòng ngủ tuyệt vời, mẫu màn này dành cho không gian homestay chuyên phục vụ khách du lịch các cặp vợ chồng mới cưới đi thưởng thức tuần trăng mật....

man-ngu-homstay-2

Mẫu màn tròn kiểu dáng công chúa , đơn giản đẹp mắt.

man-ngu-homstay-3

man-ngu-homstay-4

Kiểu màn cơ động phù hợp cho không gian homestay khi bạn có thể sử dụng khung kết hợp với vải màn hoặc mắc dây ở các góc theo cách khác nhau tạo điệu đà không giản ngủ căn phòng đó.

man-ngu-homstay-5

man-ngu-homstay-6

man-ngu-homstay-7

man-ngu-homstay-20

Những mẫu màn tròn kiểu dáng và màu sắc đa dạng đáp ứng nhiều không gian và sở thích khác nhau nếu sử dụng trong homestay.

man-ngu-homstay-8

man-ngu-homstay-9

Mẫu màn ngủ đơn giản, tinh tế trong đường nét hoa văn cho phòng ngủ đọc đáo và lãng mãn hơn rất nhiều

man-ngu-homstay-10

Màn ngủ dành cho giường đơn, nhanh chóng, dễ sử dụng.

man-ngu-homstay-11

man-ngu-homstay-12

Nếu không gian phòng ngủ homestay là những kiểu thiết kế giường tầng thì mẫu màn khung , mùng ngủ rất đa dạng để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

man-ngu-homstay-13

Những mẫu màn khung phòng ngủ cao cấp dành cho homestay cao cấp luôn sẵn sàng nhiều mẫu mã mới nhất để các bạn có thể lựa chọn.

man-ngu-homstay-15

man-ngu-homstay-18

man-ngu-homstay-19

Trên đây là một số chia sẻ và gợi ý về trang trí phòng ngủ homestay đẹp và tiện dụng hơn, hy vọng mang lại thêm các bạn ý tưởng thú vị để những không gian homestay độc đáo hơn.

Xem thêm:  Homestay là gì?

Sản phẩm có thể bạn quan tâm!

man-khung-rong-roc-mk41
MK41
Miễn phí vận chuyển
3.550.000 ₫
3.200.000 ₫
man-khung-ban-nguyet-thu-gon-mk24
MK24
Miễn phí vận chuyển
3.830.000 ₫
3.150.000 ₫
man-khung-rong-roc-mk08
MK08
Hết hàng
2.350.000 ₫
1.930.000 ₫
man-khung-thu-gon-mk03
MK03
Miễn phí vận chuyển
2.600.000 ₫
2.250.000 ₫
man-khung-rong-roc-mk34
MK34
Miễn phí vận chuyển
3.250.000 ₫
2.950.000 ₫
man-chup-tu-bung-mk21
MK21
330.000 ₫
290.000 ₫