Hàn Quốc

Giấy dán tường GDT072

Images

Giấy dán tường GDT072 được thiết kế đơn giản, tự nhiên tựa như một bức tường được trát xi, sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn, thích hợp cho những ai cần mẫu giấy dán tường không quá nổi bật nhưng vẫn tạo được sự tự nhiên, mộc mạc cần có cho không gian của mình.

Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc, có lớp vinyl được phủ trên bề mặt giúp chống xước, mối, mọt, ẩm mốc và màu sắc, GDT072 có độ bền lên tới 10 năm.

59.000 ₫

Giấy dán tường GDT077

Images

Là mẫu giấy dán tường kẻ sọc, GDT077 mang tới cho không gian sử dụng có cả giác cao và thoáng đãng hơn so với các mẫu giấy dán tường khác. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ Hàn Quốc nên đảm bảo độ bền, dai, được đông đảo người sử dụng đón nhận và đánh giá cao, bạn có thể sử dụng GDT077 cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ...

59.000 ₫

Giấy dán tường GDT075

Images

GDT075 là mẫu giấy dán tường được sản xuất dựa trên công nghệ của Hàn Quốc, cấu tạo gồm 4 lớp trong đó đặc biệt phải kể đến lớp ngoài cùng là lớp vinyl có khả năng bảo vệ bề mặt chống trầy xước, chống thấm nước và cho độ bền màu cao. Đây là mẫu giấy dán tường kẻ sọc nên rất phù hợp sử dụng cho các không gian hẹp, giúp căn phòng có cảm giác thoáng đãng hơn. 

59.000 ₫

Giấy dán tường GDT074

Images

Giấy dán tường GDT074 là mẫu giấy dán tường Hàn Quốc với các họa tiết hoa văn mang phong cách tân cổ điển, màu sắc trang nhã nên bạn có thể dễ dàng sử dụng cho các không gian khác nhau trong ngôi nhà của bạn, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Tham khảo bài viết phong cách tân cổ điển là gì? ứng dụng của phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất?

Thông số kỹ thuật của giấy dán tường GDT073:

59.000 ₫

Giấy dán tường GDT070

Images

Giấy dán tường GDT070 là mẫu giấy có phong cách rất đặc biệt với các ô màu sắc hình chữ nhật nằm đan xen lẫn nhau, sản phẩm thích hợp cho những ai thích không gian nghệ thuật, mộc mạc và tự nhiên.

GDT070 là mẫu giấy dán tường Hàn Quốc, có kích thước cuộn là 1.06x15.6m, bề mặt có phủ một lớp vinyl mỏng để bảo vệ màu sắc và giúp cho sản phẩm bền hơn. Ưu điểm của GDT070 là lỡ chẳng may có bị dính bẩn bạn có thể sử dụng khăn ẩm để lau một cách dễ dàng.

59.000 ₫

Giấy dán tường GDT076

Images

GDT076 là mẫu giấy dán tường kẻ sọc, tương tự với mẫu giấy dán tường GDT077 tuy nhiên điểm khác biệt là GDT076 có hoa văn lớn hơn, sản phẩm thích hợp sử dụng trong các không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ...

Là mẫu giấy dán tường Hàn Quốc nên giấy dán tường GDT076 mang đầy đủ các ưu điểm của các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc khác như cấu tạo từ 4 lớp, độ bền màu cao, tuổi thọ lên tới 10 năm, dễ dàng thi công.

59.000 ₫

Giấy dán tường GDT073

Images

Ngày nay phong cách tân cổ điển được sử dụng rất phổ biến, nhất là các căn biệt thự, chung cư cao cấp. GDT073 là mẫu giấy dán tường được thiết kế mang đậm phong cách tân cổ điển, giúp bạn có một không gian đẹp, hài hòa và sang trọng hơn.

GDT073 được thiết kế theo công nghệ của Hàn Quốc nên có những ưu điểm vượt trội so với các mẫu giấy dán tường khác như có độ dày lớn, chống ẩm và nấm mốc, dễ dàng vệ sinh khi cần thiết. Bạn có thể sử dụng GDT073 cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ...

59.000 ₫

Pages