You are here

Những điều cần biết khi lựa chọn giấy dán tường nhà bếp

Có lẽ, rất nhiều bạn bạn thích mua bất kỳ hình nền, một kiểu giấy dán tường cho nhà bếp của bạn mà không xem xét một số yếu tố khác cần thiết trong phòng. Tuy nhiên, thực sự  việc bạn chọn hình nền phù hợp có thể phức tạp hơn bạn nghĩ. Sẽ có một số yếu tố bạn phải tính đến. Nếu bạn có thể hiểu được một cách bao quát, làm thế nào để chọn giấy dán tường cho nhà bếp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều vì trong suốt thời gian đó bạn có một số cân nhắc trước từ khi bắt đầu tìm kiếm cho đến khi cuối cùng quyết định sử dụng kiểu giấy dán tường nào là phù hợp nhất. Dưới đây là những điều bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn:

Đầu tiên bạn muốn màu gì là chủ đạo trên không gian tường phòng bếp?

Bạn nên quan tâm và chú ý đối với nhà bếp của riêng bạn. Nó rất quan trọng để bắt đầu. Bạn sẽ phải phân tích bảng màu của ngôi nhà của bạn. Sau đó, bạn phải biết màu chính và màu phụ. Nó rất quan trọng về cách chọn giấy dán tường cho nhà bếp. 

Để thực hiện việc này dễ dàng hơn, bạn có thể lấy một số mẫu giấy dán tường và sau đó bạn có thể kiểm tra từng cái một, cái nào trở thành cặp tốt nhất với các thiết bị, đồ nội thất và mọi bộ phận của ngôi nhà dẫn đến nhà bếp. Một điều bạn phải nhớ, tốt nhất bạn không nên chọn hình nền quá tối và nhiều hoa văn cho nhà bếp của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo ra một nhà bếp mở, và màu tối chỉ làm cho phòng bếp thêm cũ đi theo thời gian.

Bạn cần loại hình, kiểu dáng giấy dán tường nào?
Về cơ bản, có một số loại hình giấy dán tường với phong cách khác nhau. Vì vậy, cái nào bạn cần? Bạn có thích giấy dán tường 3d?, Bạn thích kiểu dáng đơn giản? Lựa chọn ra đâu là một trong những loại giá cả phải chăng nhất và được biết đến với độ bền của nó, làm cho nó là một lựa chọn tốt cho nhà bếp của bạn bởi vì trong quá trình sử dụng bạn có thể lau những vết bẩn hay bụi trên nó xuống rất dễ dàng. Nếu bạn muốn không gian có một vẻ ngoài thanh lịch, bạn có thể thích hình nền vải và sợi tự nhiên mặc dù bạn có thể thấy khó khăn để làm sạch.

lua-chon-giay-dan-tuong-phong-bep-1

Về cách chọn giấy dán tường cho nhà bếp, bạn có thể muốn kết cấu ba chiều. Sau đó, hình nền nổi nên được ưa thích trong trường hợp này. Khi nhà bếp của bạn có vẻ tối, bạn nên làm cho nó sáng bằng cách chọn giấy dán tường. Nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu nhà bếp chỉ có vài cửa sổ. Bên cạnh đó, nhà bếp là nơi tích tụ dầu mỡ và mùi hôi để bạn có thể chọn giấy dán tường có thể lau được để làm cho mọi thứ sạch sẽ.

Bạn nên ưu tiên họa tiết giấy dán tường như thế nào?

Liên quan đến cách chọn giấy dán tường cho nhà bếp cần phải tính đến họa tiết hình nền. Nếu bạn có con ở nhà, bạn chắc chắn hiểu rằng chúng thích chơi ở tất cả các phòng, kể cả nhà bếp. Chúng thường chạm vào tường để bạn cần dọn dẹp thường xuyên. Tốt hơn hết bạn nên chọn họa tiết phù hợp trong tình huống này để không phải làm sạch nó hàng tuần. Chăm sóc lại những bức tường đó vì sự thích thú tò mò quá mức của lũ trẻ.
 

lua-chon-giay-dan-tuong-phong-bep-2

>>> Xem thêm: Các mẫu giấy dán tường mới nhất

Bảo quản, chăm sóc không gian sử dụng giấy dán tường?

Liên quan đến các loại hình nền, giấy dán tường bạn có thể lâu sạch khi cần thiết có nhiều mẫu khác nhau. Mỗi mẫu và kiểu cách lại có ưu điểm riêng. Tất cả những gì bạn phải biết rằng làm sạch giấy dán tường có thể mất thời gian. Vì vậy, bạn cần chọn một sản phẩm dễ lau chùi và các sản phẩm không quá ăn mòn để tránh làm hỏng các thiết bị nhà bếp của bạn. 

lua-chon-giay-dan-tuong-phong-bep-3

lua-chon-giay-dan-tuong-phong-bep-4

>>> Chia sẻ: Để mà lựa chọn được mẫu giấy dán tường phòng bếp hợp lý bạn nên xem xét các yếu tố ở trên và một số điểm khác liên quan trực tiếp đến căn phòng nhà bạn, như vậy chắc chắn việc trang trí phòng bếp bạn sẽ hoàn toàn như ý muốn và vượt xa mong đợi ban đầu của bạn.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm!

vai-dan-tuong-vdt41
VDT41
520.000 ₫
450.000 ₫
giay-dan-tuong-gdk09
GDK09
210.000 ₫
180.000 ₫
giay-dan-tuong-gia-gach-gdt004
GDT004
80.000 ₫
70.000 ₫
giay-dan-tuong-phong-karaoke-gdk01
GDK01
215.000 ₫
185.000 ₫
vai-dan-tuong-ke-soc-vdt10
VDT10
280.000 ₫
260.000 ₫
giay-dan-tuong-gdt003
GDT003
85.000 ₫
75.000 ₫