Sử dụng màn ngủ - mùng ngủ khách sạn, nhà nghỉ như thế nào cho hợp lý và đẹp mắt ?

Những căn phòng trong khách sạn từ cấp độ bình dân đến mức tiêu chuẩn 5 sao và cao cấp hơn nữa đều luôn được giữ gìn sạch sẽ và bố trí hợp lý về ánh sáng, màu sắc trong không gian căn phòng sao cho tạo cảm giác thoải mái nhất tới khách hàng của mình.

Và chắn hản những chủ khách sạn luôn biết rằng một trong các dịch vụ chủ chốt của khách sạn chính là phòng nghỉ. Dù bề ngoài có lộng lẫy, sang trọng nhưng điều khiến khách hàng muốn quay trở lại khách sạn vào những lần sau hay giới thiệu cho bạn bè của mình chính là sự chất lượng đến từ thiết kế phòng khách sạn, cụ thể hơn cách sử dụng và sắp xếp nội thất của từng phòng ban chức năng. ( Chúng ta sẽ nói đến chất lượng dịch vụ phục vụ trong bài chia sẻ khác )

Vậy đó, khi đặt chân vào khách sạn, thiết kế tiền sảnh và quầy lễ tân sẽ là thứ đầu tiên lọt vào tầm mắt của khách hàng. Nhưng lợi ích lâu dài và giữ được chân khách hàng quen phụ thuộc vào mức độ hài lòng của họ trong quá trình sử dụng. Phòng ban được khách hàng sử dụng thường xuyên nhất là các khu vực phục vụ cho nhu cầu thiết yếu đó chính là phòng ngủ… Do đó cần chú trọng về thiết kế của các phòng ngủ để tạo cảm giác hài hòa với không gian mà khách sạn đem lại. 

Thông thường thì các chủ khách sạn chăm chút rất tốt các vấn đề như thiết kế nội thất, đồ nội thất đẹp, chất lượng hàng đầu rồi , nhưng hẳn tôi cam kết với các chủ khách sạn nếu đọc bài viết này chắc hẳn có 90% các nhà quản lý nhà nghỉ khách sạn tại Việt Nam quên đi một phụ kiện phòng ngủ nhỏ nhưng hết sức quan trọng đó chính là sử dụng màn ngủ cho các căn phòng trong khách sạn của mình.

Có rất nhiều lý đo để các nhà quản lý khách sạn quên với vật dụng thường ngày mà ngay trong gia đình của mình họ đã đang sử dụng nhưng khách sạn thì lại không hề có bởi:

 • Sử dụng màn ngủ sẽ vướng víu không gian ngủ của khách
 • Sử dụng màn ngủ trong khách sạn sẽ gây bí, và làm hẹp không gian phòng ngủ
 • Màn ngủ kiểu dáng không đáp ứng được yêu cầu làm đẹp cho căn phòng
 • Màn cồng kềnh, khó lắp đặt ...

Những đó là một số những lý do nhỏ thôi so với những tiện ích mà màn ngủ đem lại cho căn phòng của bạn mà có thể bạn chưa hình dùng ra được đó là:

 • Mẫu màn ngủ khách sạn đa dạng kiểu dáng và màu sắc lựa chọn các không gian phòng khác nhau
 • Mẫu màn ngủ khách sạn dễ dàng lắp đặt , dễ di chuyển khi cần thiết trong các trường hợp thay đổi vị trí của giường 
 • Thiết kế khung chắc chắn, dùng bền và rất là đẹp 
 • Những mẫu màn khung phòng ngủ khách sạn thiết kế thông minh và thu gọn, tạo độ thoáng đãng cho toàn bộ căn phòng khi không sử dụng....

Còn rất nhiều những ưu điểm có lẽ bạn lên tìm hiểu và tham khảo mẫu nhiều hơn để có thể hiểu rõ nhất . Tuy nhiên như chia sẻ ngay tiêu đề bài viết đó là sủ dụng màn khung phòng ngủ khách sạn như thế nào hợp lý và đẹp thì Nội Thất Minh Hiền chia sẻ một số mẫu và kiểu cách đẹp để mọi người có thể tham khảo trước khi quyết định lựa chọn có dùng màn khung phòng ngủ phục vụ vị khách hàng như thượng đế kia của khách sạn không?

man-ngu-khach-san

Nếu bạn lo lắng về thẩm mỹ và kiểu cách của mẫu màn ngủ dành cho khách sạn của bạn thì bạn có thể yên tâm đó là những mẫu màn khung mới hiện nay được thiết kế họa tiết đẹp mắt, hoa văn thêu luôn tinh tế tạo nét đẹp cho căn phòng thêm nổi bật.

man-ngu-khach-san-1

Tìm kiếm sản phẩm thiết kế màn khung không khoan tường tại cửa hàng

Những mẫu màn ngủ này thiết kế thông minh nên bât cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng, chỉ cần vài thao tác đơn giản là toàn bộ không gian giường ngủ đã được bao trùm hoàn toàn rồi.

man-ngu-khach-san-2

man-ngu-khach-san-10

Bạn cần tạo không gian điệu đà như phòng các công chúa cho khách hàng của mình chỉ với việc trang trí những chiếc màn đơn giản như thế này thôi, đảm bảo khách sạn của bạn chắc chắn sẽ nhận được sự tán dương không ngớt từ phía khách hàng với bạn bè của họ.

man-ngu-khach-san-5

Nếu bạn no ngại bề độ cao thay đổi của phần vải màn , khung màn thì hãy yên tâm, có rất nhiều mẫu thiết kế độc đáo để cho phòng bạn bố trí hợp lý và đẹp mắt, và điển hình là mẫu màn khung cao cấp thiết kế trên đây.

man-ngu-khach-san-4

Những mẫu thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, khách hàng khi bước vào căn phòng cảm thấy thích thú với sự chuẩn bị chu đáo của khách sạn. Mẫu màn ngủ trên đây có thể sử dụng ở homestay khá phổ biến bởi tính cơ động và đẹp mắt của nó.

man-ngu-khach-san-9

Một mẫu màn ngủ dành cho khách sạn đơn giản, bạn thấy đó , nó không hề vướng víu hay khiến không gian bạn thụ hẹp lại, nó hữu ích và trang trí cho căn phòng bạn đẹp hơn rất nhiều.

man-ngu-khach-san-6

Tìm kiếm sản phẩm tại cửa hàng 

man-ngu-khach-san-7

man-ngu-khach-san-8

>>> Xem nhay: Những mẫu màn khung khách sạn hot nhất

Có rất nhiều mẫu màn ngủ hiện nay để chủ khách sạn hay nhà quản lý lựa chọn tuy nhiên để hài hòa giữa các phụ kiện vật dụng trang trí trong căn phòng sẽ có một số điểm lưu ý đó là:

Bạn để ý đến việc phân bổ không gian phần giường ngủ trang trí mùng ngủ trong phòng khách sạn với phần còn lại
Không gian là yếu tố vô cùng quan trọng trong kiến trúc, thiết kế. Như đã nói ở phần đầu tiên của bài viết, việc sắp xếp trang trí đồ nội thất cách hài hòa sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng, hay “đánh lừa thị giác” khiến cho không gian nhỏ hẹp của gian phòng khách sạn trở nên rộng rãi hơn. Bên cạnh việc bố trí không gian, thiết kế và sắp xếp nội thất cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể chung của phòng khách sạn, việc sử dụng thêm mẫu màn nào bạn lựa chọn kỹ lưỡng.
Sử dụng màn ngủ theo phong cách kiến trúc hay theo kiểu cách kiến trúc của căn phòng đó.
Các kiểu phòng cách thiết kế hay kiểu kiến trúc luôn được hình thành trước do vậy mẫu màn ngủ đáp ứng được phù hợp khi đặt trong không gian kiến trúc đó, ví dụ như 1 không gian sang trọng, một chiếc giường tân cổ điển bạn không thể đưa chiếc màn chụp chống muỗi lên đó để phục vụ khác hàng được, bạn cần lựa chọn sản phẩm đẹp , sang trọng phù hợp với toàn bộ không gian căn phòng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi với việc sử dụng màn ngủ cho phòng khách sạn và những mẫu màn ngủ được sử dụng nhiều nhất và đẹp nhất hiện nay, hy vọng bạn sẽ tìm ra được sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng của chính bạn một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm: Những mẫu màn ngủ màu hồng trang trí phòng ngủ đẹp nhất hiện nay

Sản phẩm có thể bạn quan tâm!

 • man-khung-rong-roc-mk35
MK35
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt!
2.650.000 ₫
2.150.000 ₫
 • man-khung-vuong-mk16
MK16
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt!
1.320.000 ₫
820.000 ₫
 • man-khung-tron-mk07
MK07
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt!
1.300.000 ₫
1.100.000 ₫
 • man-khung-rong-roc-mk34
MK34
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt!
3.250.000 ₫
2.950.000 ₫
 • man-khung-giuong-tang-mk31
MK31
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt!
1.750.000 ₫
1.480.000 ₫
 • man-khung-thu-gon-mk18
MK18
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt!
1.520.000 ₫
1.180.000 ₫